UA-84733596-2
  • 0908 566 155
  • noithatdepnamviet@gmail.com

SỰ KIỆN KHUYẾN MÃI

Đua khuyến mãi ăn theo ngày độc thân 11/11 tại Trung Quốc

Khuyến mãi cả tuần trước ngày 11/11, mỗi ngày một giá hấp dẫn và chỉ tồn tại theo giờ đang là cách các sàn Lazada, Shopee, Tiki… dụ khách hàng chi tiêu dịp sự kiện ngày độc thân.

Vài ngày gần đây, chị Ngọc Nga - một nhân viên văn phòng tại quận 6, TP.HCM, liên tục truy cập cùng lúc 5 ứng dụng mua sắm của các trang thương mại điện tử được tích hợp sẵn trên chiếc điện thoại thông minh.

“Hiện , Tiki… đồng loạt giảm giá mạnh hầu hết sản phẩm để chào đón sự kiện 11/11. Ngày độc thân chỉ có một ngày nhưng chương trình khuyến mãi khủng thì áp dụng từ đầu tháng. Giá cả khá hời và thay đổi theo ngày nên tôi tranh thủ sắm thêm nhiều đồ đạc”, chị Nga nói.

Đủ "chiêu" dụ dỗ mua sắm ngày độc thân

Không riêng chị Nga, từ đầu tháng 11, các tín đồ mua sắm đã tất bật canh ngày, canh đêm để săn cho bằng được những món hàng giá hời trên các trang thương mại điện tử nhân sự kiện Single Day - ngày độc thân.

9 năm trước, tỷ phú Jack Ma là người đầu tiên khởi xướng sự kiện này trên trang thương mại điện tử Alibaba dành cho những người trẻ chưa lập gia đình tại Trung Quốc. Bên cạnh Black Friday, trong vòng chưa đầy một thập kỷ, cơn sốt của tỷ phú giàu nhất Trung Quốc đã tạo thành xu hướng mua sắm tại nhiều nước trên thế giới.

Dua khuyen mai an theo ngay doc than 11/11 tai Trung Quoc hinh anh 1
Lazada, Tiki, Shopee, Robins... liên tục thông báo khuyến mãi ngày độc thân đến email hoặc ứng dụng khách hàng đã cài đặt. Ảnh: P.M.

Tại thị trường Việt Nam, để chào đón ngày độc thân, các trang thương mại điện tử lớn đã rục rịch khuyến mãi trước một tuần, thậm chí có trang đã bắt đầu “sale khủng” từ đầu tháng 11.

Không hẹn mà gặp, các sàn đều khẳng định đây là chương trình “khuyến mãi lớn nhất năm” với nhiều chiêu thức riênga nhằm thu hút khách hàng như giảm giá, quay thưởng, bản đồ khám phá mã giảm giá, lắc điện thoại lấy xu mua sắm…

Có mối liên hệ mật thiết nhất với sự kiện là Lazada bởi trang thương mại điện tử này vốn thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba. Chương trình “Đại tiệc mua sắm” của Lazada tung ra 110.000 phiếu mua hàng với hơn 1,1 triệu khuyến mãi dành cho khách hàng.

 

TOP